Giới thiệu

NIỀM YÊU NGHỀ DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG.

Chú Lê văn Chiến, Thôn Hạ, Dương Hà, Gia Lâm, Hà Nội. Từ hai bàn tay trắng đã tạo dựng nên cơ sở sản xuất cửa sắt , inox , nhôm kính, không những tạo thu nhập cho gia đình mà còn tạo việc làm cho nhiều lao động trong và ngoài tỉnh.

Sinh năm 1970, tại vùng ngoại ô HN  trong một gia đình thuần nông có 4 anh, chị, em. Do điều kiện kinh tế gia đình khó khăn nên anh quyết định lên thành phố kiếm việc làm , kiếm thêm thu thập nuôi gia đình..

Cái duyên trong nghề đến , khi anh xin được học nghề sắt ở tại số 08 phố lò rèn Hà Nội , công việc khá nặng nhọc khi hằng ngày chú phải đạp 30 , 40 km bằng xe đạp đến chỗ làm , rồi rèn hoa sắt , quai búa… cũng là con người cần cù , chịu khó , khéo tay nên chú rất được ae cùng làm quý mến , chia sẻ , giúp đỡ.. chú cũng thấy vui và thêm yêu nghề hơn.

Vì gia đình khó khăn , người mẹ lại mắt kém chú phải xin về quê vừa chăm sóc mẹ già rảnh rỗi lại giúp bà con hàn cái xẻng , cái quốc… được mọi người ủng hộ , khen tay nghề cao… năm 1992 chú quyết định mở cửa hàng tại quê nhà  làm cửa sắt, cửa cổng , lan can , cầu thang …. với bản tính cẩn thận , chu đáo trong công việc chẳng mấy chốc tiếng vang chiến Hàn được mọi người trong làng ngoài làng biết tới ủng hộ…

năm 2003   chú đi học nghề ở nhiều cơ sở nhôm kính trong và ngoài tỉnh. Với tính tình cởi mở, hoạt bát cùng với ý chí vươn lên không ngừng học tập, trau dồi kinh nghiệm, chú vững tay nghề. Năm 2004, với kinh nghiệm học được , anh mở cơ sở sản xuất nhôm kính Có tay nghề cao, mạnh dạn áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, các sản phẩm của cơ sở sản xuất của anh như: cửa nhôm Việt Pháp, Việt ý , Xinfa cửa cuốn Aust Door, cửa xếp, cửa kính, kết hợp với những bộ cửa khung sắt , inox... có độ bền cao, chắc chắn, mẫu mã đẹp, đặc biệt là các mối nối luôn khăng khít trong mọi thời tiết , Tiếng lành đồn xa, không chỉ khách hàng ở quê nhà  mà các huyện trong thành phố cũng tìm đến cơ sở đặt hàng.

Năm 2011 chú thành lập công ty TNHH sản xuất và thương mại cửa MC Việt Nam . Mỗi năm thu nhập từ cty được khoảng 400 triệu đồng và tạo việc làm cho 13 công nhân trong và ngoài tỉnh với mức lương 5 , 6 triệu đồng/tháng. Có 5 thợ làm sắt , inox sau khi được anh đào tạo đã tự ra mở cửa hàng riêng và 3 thợ nhôm kính cũng được a đào tạo ra mở cơ sở riêng và được anh giúp đỡ về vốn , cũng như kinh nghiệm.

.Sau nhiều năm nghiên cứu ,Năm 2020 chú cho ra đời dòng sản phẩm Nhôm Hệ nội thất tủ bếp , tủ quần áo ... Năm 2021 nhận thấy vật liệu nhôm hiệu quả cao , chịu được sự ăn mòn , ô xi hóa ở khí hậu khắc nghiệt Việt Nam , qua học hỏi từ trong nước và bạn bè đối tác quốc tế ... chú cùng công ty cho ra đời dòng sản phẩm Cửa Cổng nhôm , Lan Can Nhôm , Cửa Thủy lực Nhôm , Cửa Đi Nhôm , Cửa Sổ nhôm , Hàng rào nhôm ....http://doanhnhan.net/co-cong-mai-sat-co-ngay-thanh-cong...